Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng
   - Sale Manager -
0937.850.567
Hoàn Hảo Cho Mọi Không Gian
Bản đồ trực tuyến
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang trực tuyến

Nội thất Nha Trang - Nội Thất Minh Hải kính chúc quý khách một năm mới sạn sự như ý

07/02/2016 10:05

Nội thất Nha Trang - Nội Thất Minh Hải  kính chúc quý khách một năm mới sạn sự như ý

Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, tập thể Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Nội thất Minh Hải xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Nội Thất Minh Hải Nha Tranglà người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chào mừng các bạn đến với Công ty nội thất Minh Hải

Nhân dịp đầu Xuân mới – Bính Thân 2016, tập thể Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Nội thất Minh Hải xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Nội Thất Minh Hải là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, Nội thất Minh Hải đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về sản xuất, kinh doanh, thiết kế và thi công sản phẩm nội thất phục vụ cho không gian: nhà liền kề, nhà hàng, café, khách sạn, biệt thự… Nội thất Minh Hải thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, tập thể chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, thiết kế những sản phẩm chất lượng nhằm mang đến một không gian sống thật thoải mái, ấm cúng và tiện nghi cho người sử dụng.

Năm 2016, chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng với sự tận tâm hết sức mình. Một lần nữa Công ty Nội thất Minh Hải chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

Website: Http://mihaco.com.vn

 
 

Tin tức cùng danh mục

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT